Công Ty Cổ Phần Mê Kông (Mekong Joint Stock Company) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, cung cấp các gói tour du lịch trong nước và quốc tế với giá cả hợp lý và chất lượng cao. Công ty được thành lập vào ngày 29/06/2005 với mã số thuế là 32000417391. Địa chỉ của công ty là Số 66 đường Lê Duẩn, Phường 1, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị1.

279878150 5347224571962546 2037084994409031581 N

Công ty có sứ mệnh là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch đáng nhớ và hài lòng, góp phần phát triển ngành du lịch Việt Nam và quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa và lịch sử Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Công ty có tầm nhìn là trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, được đối tác hợp tác và tôn trọng, được nhân viên yêu mến và gắn bó.

279486975 5347225051962498 7790639861027771632 N

Công ty cung cấp các dịch vụ như: cho thuê xe du lịch, đại lý du lịch, dịch vụ đặt phòng khách sạn, dịch vụ visa, tour du lịch trong nước, vé máy bay. Công ty có nhiều gói tour du lịch hấp dẫn và đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ cá nhân, gia đình, đoàn thể, đến công ty, tổ chức. Công ty còn tổ chức các tour du lịch theo yêu cầu của khách hàng, tạo ra những chuyến đi riêng biệt và độc đáo. Một số tour du lịch nổi bật của công ty là:

  • Tour du lịch Quảng Trị – Huế – Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm: Khám phá Quảng Trị, nơi có nhiều di tích lịch sử và văn hóa, như Huyện đảo Cồn Cỏ, Khu di tích Quốc gia Địa đạo Vịnh Mốc, Khu di tích Quốc gia Hiền Lương – Bến Hải, Khu di tích Quốc gia La Vang. Tham quan Huế, cố đô của triều Nguyễn, nghe những giai thoại về các vị vua chúa, chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo như Đại Nội, Tử Cấm Thành, chùa Thiên Mụ, Lăng Tự Đức. Thăm quan Đà Nẵng, thành phố đáng sống nhất Việt Nam, tham quan những địa danh nổi tiếng như cầu Rồng, bán đảo Sơn Trà, bãi biển Mỹ Khê, chùa Linh Ứng. Giá tour chỉ từ 2.990.000 VNĐ/khách.
  • Tour du lịch Quảng Trị – Quảng Bình – Ninh Bình – Hà Nội 5 ngày 4 đêm: Khám phá Quảng Trị, nơi có nhiều di tích lịch sử và văn hóa, như Huyện đảo Cồn Cỏ, Khu di tích Quốc gia Địa đạo Vịnh Mốc, Khu di tích Quốc gia Hiền Lương – Bến Hải, Khu di tích Quốc gia La Vang. Tham quan Quảng Bình, nơi có nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, như Phong Nha – Kẻ Bàng, hang Sơn Đoòng, hang Én, hang Thiên Đường, hang Tối, suối Nước Moọc. Tham quan Ninh Bình, nơi được mệnh danh là “Hạ Long trên cạn”, với những địa danh nổi tiếng như Tràng An, Tam Cốc – Bích Động, Hoa Lư, chùa Bái Đính, hang Múa. Tham quan Hà Nội, thủ đô nghìn năm văn hiến, với những di tích lịch sử và văn hóa, như Hồ Hoàn Kiếm, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà hát Lớn. Giá tour chỉ từ 3.990.000 VNĐ/khách.
  • Tour du lịch Quảng Trị – Lào – Thái Lan 7 ngày 6 đêm: Khám phá Quảng Trị, nơi có nhiều di tích lịch sử và văn hóa, như Huyện đảo Cồn Cỏ, Khu di tích Quốc gia Địa đạo Vịnh Mốc, Khu di tích Quốc gia Hiền Lương – Bến Hải, Khu di tích Quốc gia La Vang. Đến với Lào, quốc gia đa văn hóa, thưởng thức những món ăn đặc trưng, tham quan những địa danh nổi tiếng như Vientiane, Luang Prabang, Pakse, Champasak. Đến với Thái Lan, quốc gia chùa vàng, hòa mình vào không khí sôi động, tham quan những địa danh nổi tiếng như Bangkok, Pattaya, Ayutthaya, Chiang Mai. Giá tour chỉ từ 9.990.000 VNĐ/khách.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho khách hàng. Công ty luôn nỗ lực để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Công ty mong muốn trở thành một đối tác tin cậy và uy tín trong lĩnh vực du lịch.

Nếu bạn quan tâm đến Công Ty Cổ Phần Mê Kông (công ty du lịch), bạn có thể liên hệ với công ty qua số điện thoại, email hoặc website sau đây: