Dịch vụ giữ xe theo giờ được nhiều người ưa chuộng chọn lựa vì nó đảm bảo được các yếu tố như sự linh động, an toàn và tiết kiệm chi phí. Công ty Thắng Lợi tự hào mang đến cho bạn dịch vụ uy tín với mức giá ưu đãi nhất.

Dịch vụ giữ xe theo giờ được nhiều người ưa chuộng chọn lựa vì nó đảm bảo được các yếu tố như sự linh động, an toàn và tiết kiệm chi phí. Tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ giữ xe giá rẻ và chuyên nghiệp luôn được quan tâm hàng đầu. Công ty Thắng Lợi hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ uy tín với mức giá ưu đãi nhất.

Dịch vụ giữ xe theo giờ  là gì?

Dịch vụ giữ xe theo giờ chuyên nghiệp là loại hình dịch vụ quản lý toàn bộ xe đạp, xe gắn máy và xe ôtô nằm ở trong khu vực bãi giữ xe hay nhà xe, từ đó có thể ngăn chặn kịp thời những kẻ gian lợi dụng sơ hở để thực hiện các hành vi trộm cắp xe hay tài sản trên xe như các phụ tùng xe và tài sản khác theo một khoảng thời gian nhất định mà khách hàng yêu cầu. Để có thể làm được điều đó đòi hỏi nhân viên bảo vệ làm việc tại bãi giữ xe luôn phải đề cao cảnh giác và điều quan trọng nhất là họ phải có trách nhiệm trong công việc.

Dịch vụ bảo vệ giữ xe đang ngày càng phổ biến
Dịch vụ bảo vệ giữ xe đang ngày càng phổ biến

Ở Việt Nam thì xe máy là phương tiện giao thông phổ biến nhất, chiếm khoảng 80% dân số Việt Nam sử dụng xe máy để phục vụ cho nhu cầu đi lại hàng ngày. Vì thế mà đối với nhiều người thì chiếc xe máy được xem như là cả cuộc sống của họ và cả gia đình, nên việc bảo quản và trông giữ xe và cần có dịch vụ giữ xe theo giờ chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng.

Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ giữ xe theo giờ

Mặc dù nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ giữ xe theo giờ với từng mục tiêu cụ thể sẽ có các yêu cầu khác nhau. Nhưng về cơ bản thì công việc của các nhân viên giữ xe sẽ bao gồm như sau:

Nhân viên dịch vụ giữ xe theo giờ giúp đảm bảo phương tiện của khách hàng được an toàn
Nhân viên dịch vụ giữ xe theo giờ giúp đảm bảo phương tiện của khách hàng được an toàn

– Thực hiện ghi vé xe và tiến hành phân biệt các loại xe để vào từng khu vực đã được quy định.

– Dẫn xe vào khu vực nơi để xe hay hướng dẫn khách để xe đúng nơi của mình theo đúng quy định để tránh việc gây ùn tắc nhà xe.

– Duy trì thực hiện đúng nội quy an toàn phòng chống cháy nổ bãi giữ xe.

– Khi khách hàng lấy xe bảo vệ cần có trách nhiệm so sánh số thẻ trong thẻ gửi với số ở xe nếu hoàn toàn trùng khớp thì mới cho xe đi ra ngoài, nếu không thì cần giữ xe lại để làm rõ cũng như có phương án giải quyết phù hợp.

– Nếu như khách làm mất thẻ thì nhân viên bảo vệ cần phải giữ lại và yêu cầu họ xuất trình giấy tờ chứng minh và báo lại với cấp trên để có thể giải quyết nhanh chóng mà không làm khách hàng mất thời gian.

– Đặc biệt, nhân viên của dịch vụ giữ xe theo giờ phải thường xuyên cảnh giác và tuần tra liên tục để có thể đảm bảo an toàn cho bãi giữ xe và khi bàn giao công việc cần chính xác số lượng xe còn lại cho ca sau quản lý tốt.

Xem ngay: dịch vụ giữ xe quận 12

Lựa chọn dịch vụ giữ xe theo giờ tốt nhất tại Thắng Lợi- Bảng giá mới nhất

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng dịch vụ giữ xe theo giờ tốt nhất, an toàn và tiệm kiệm chi phí nhất, tùy thuộc vào tính chất của địa điểm và yêu cầu của chủ kinh doanh.

Thắng Lợi luôn mang đến đội ngũ bảo vệ giữ xe tốt nhất
Thắng Lợi luôn mang đến đội ngũ bảo vệ giữ xe tốt nhất

Công ty bảo vệ Thắng Lợi sẽ đưa ra những phương án phù hợp. Không chỉ điều phối nhân viên đến làm việc trực tiếp mà bộ phận chỉ huy cũng sẽ túc trực, quản lý, chỉ đạo từ xa, sẵn sàng đưa ra các biện pháp xử lý tình huống để cửa hàng yên tâm kinh doanh, buôn bán.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, Thắng Lợi hiện là thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực. Tính đến nay công ty đang là đối tác cung cấp bảo vệ cho cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thời trang, nhà hàng, khách sạn, người nổi tiếng…Dịch vụ bảo vệ của công ty Thắng Lợi hoạt động 24/24 với giá cạnh tranh nhất thị trường.

*Căn cứ vào tình trạng thực tế và theo yêu cầu của Qúy công ty chúng tôi xin trình bày bảng chi phí mới nhất như sau:

– Đối với dịch vụ bảo vệ theo giờ: giá dao động chỉ 20.000 đến 28.000VND/giờ/1 nhân viên.

– Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: giá chỉ từ 250.000 đến 800.000VND/giờ/1 nhân viên.

– Dịch vụ bảo vệ event-gameshow: giá dao động từ 200.000 đến 300.000VND/giờ/1 nhân viên.

– Các dịch vụ bảo vệ khác giá sẽ dao động từ 28.000 đến 900.000VND/giờ/1 nhân viên.

Khách hàng lưu ý rằng chi phí trên đã bao gồm thiết bị và công cụ hỗ trợ cần thiết cho quá trình công tác.

Công ty Thắng Lợi tự hào là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực cho dịch vụ giữ xe theo giờ tốt nhất TPHCM và cả nước. Nếu bạn đang cần một đơn vị bảo vệ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé.

Hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917

Website: https://anninhvps.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *