Đối với người thường xuyên đi du lịch hay công tác ở nước ngoài thì sẽ không thấy lạ lẫm với sim du lịch và cách sử dụng sim du lịch nhưng đối với những người mới làm quen với khái niệm sim du lịch sẽ còn rất nhiều băn khoăn cần giải đáp. Dưới đây là một số các câu hỏi mà gohub hay gặp về sim du lịch xin chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Sim du lịch là gì?

Sim du lịch đúng như tên gọi của nó là thường sử dụng cho những chuyến đi du lịch hay đi công tác ở nước ngoài. Sim du lịch là loại sim quốc tế trả trước có data 3g/4g. Nên khi ra nước ngoài khách hàng hoàn toàn sử dụng để truy cập internet để tìm đường đi  đăng ảnh, livestream…một cách dễ dàng.

Sim du lịch là loại sim có hạn sử dụng thường sử dụng trong thời gian là dưới 15 ngày. Nên khi sang tới nước ngoài khách hàng hãy nên lắp đặt và sử dụng nhé.

Sim du lịch có tác dụng gì?

Tác dụng của sim du lịch là giúp khách hàng khi ra nước ngoài vẫn có thể truy cập vào internet để tìm kiếm thông tin dễ dàng như sử dụng internet ở trong nước vậy.

Cách sử dụng sim du lịch.

Sử dụng sim du lịch cũng vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần lắp đặt vào khe sim trên điện thoại. Sau đó, bật chế độ chuyển vùng dữ liệu là đã sử dụng được rồi.

Làm sao để biết sim du lịch đã hoạt động thành công hay chưa?

Muốn biết sim du lịch đã hoạt động hay chưa thì khi lắp sim du lịch vào điện thoại, bật chế độ chuyển vùng dữ liệu lên. Nếu thấy trên điện thoại hay ipad có biểu tượng 3g/4g là sim du lịch đó đã sử dụng thành công. Việc của khách hàng

là sử dụng để vào internet thôi.

Sim du lịch gồm của những nước nào?

Sim du lịch New Zealand    

Sim du lịch Trung Quốc     

Sim du lịch Thái Lan     

Sim du lịch Nhật Bản     

Sim du lịch Mỹ             

Sim du lịch Canada         

Sim du lịch Hàn Quốc     

Sim du lịch Dubai-Ả rập

Sim du lịch Đài Loan     

Sim du lịch Châu Âu     

Sim du lịch Thế giới     

Sim du lịch Hongkong     

Sim du lịch Úc….

Khi khách hàng đến nước nào du lịch thì cần mua sim du lịch của nước đó. Ví dụ khách hàng đến mỹ, châu âu du lịch thì cần mua sim du lịch mỹ, sim du lịch châu âu

Lời khuyên: Nên mua sim du lịch tại Việt Nam trước khi sang nước ngoài. Khi khách hàng mua trước sim du lịch tại Việt Nam sẽ được kích hoạt sẵn cho khách hàng. Khách hàng sang nước ngoài là sử dụng được luôn. Còn nếu khách hàng sang nước ngoài mới mua sim du lịch thì vô cùng rắc rối, rườm rà vì phải khai báo thông tin, passport. Trường hợp, mua xong không sử dụng được cũng không biết hỏi ai.

Nên mua sim du lịch ở đâu tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, để mua sim du lịch uy tín hãy tới ngay gohub. Gohub là địa chỉ cung cấp và phân phối sim du lịch hàng đầu tại Việt Nam, các sim du lịch do gohub cung cấp có hiệu lực sử dụng ở hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới. Nên khách hàng

có nhiều sự lựa chọn cho sim du lịch của mình. Tất cả sim du lịch khách hàng đặt mua đều được kích hoạt sẵn sàng cho khách hàng nên khách hàng không phải mất thời gian kích hoạt nữa.

Để đặt hàng sim du lịch, khách hàng hãy truy cập vào trang website gohub.vn để đặt trực tuyến hoặc gọi theo số tổng đài 0866440022 để được nhân viên chăm sóc khách hàng đặt hàng giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *