Xe nâng tay giá rẻ là một thiết bị cần thiết cho những ngành sản xuất xây dựng và phục vụ trong thương mại. Vậy cấu tạo chi tiết của loại xe này như thế nào? Đâu là địa chỉ mang đến những sản phẩm xe nâng tay ichimens chất lượng cùng tìm hiểu xem.

Cấu tạo chi tiết của một sản phẩm xe nâng tay giá rẻ 

Mục đích sử dụng chủ yếu của xe nâng tay giá rẻ chính là dùng để vận chuyển hàng hóa nặng. Chúng có thể ghi chuyển hàng từ vị trí này sang vị trí khác hoặc từ cao xuống thấp từ thấp lên cao. Xe nâng tay cũng có thể sử dụng với những mục đích khác là kết hợp với các thiết bị khác. Từ đó đó công việc của kho bãi được vận hành một cách hiệu quả..

Xe nâng tay là công cụ trợ giúp vô cùng hữu ích
Xe nâng tay là công cụ trợ giúp vô cùng hữu ích 

Thông thường của một chiếc xe nâng tay giá rẻ có 2 loại chính là xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao. Xe nâng tay thấp được sử dụng chủ yếu là để di chuyển hàng hóa còn xe nâng tay cao là để nâng hạ và di chuyển. Với các hàng hóa kích thước và khối lượng lớn thì việc sử dụng kết hợp 2 loại xe này cũng khá cần thiết. 

Cấu tạo chi tiết của xe nâng tay ichimens

Cấu tạo chi tiết của một dòng xe nâng tay ichimens gồm những bộ phận sau 

Khung xe

Hầu hết phần khung của một chiếc xe nâng tay giá rẻ thiết kế cao đều được làm bằng thép không gỉ. Càng nâng của xe sẽ có nhiệm vụ cần có thiết kế chắc chắn đảm bảo khả năng chịu lực tốt. Thông thường các càng này mang đến sự tiện lợi khi nó có thể mở rộng hay thu hẹp khá linh hoạt. 

Các trợ thủ này sẽ giúp cho công việc của bạn được thực hiện dễ dàng
Các trợ thủ này sẽ giúp cho công việc của bạn được thực hiện dễ dàng 

Xe nâng tay cao thường có một nhược điểm là cồng kềnh. Đó cũng là lý do mà vị trí để đặt tay cầm thường là ở trên thân xe để tiết kiệm không gian. Ngoài ra một chiếc xe nâng tay giá rẻ còn có sự kết hợp giữa màn lưới, xích tải và các bộ phận khác.

Bánh xe

Cấu tạo xe nâng tay cao thông thường sẽ phải có 4 bánh, 2 bánh lái và 2 bánh tải. Bánh lái có khả năng xoay 360 độ để di chuyển theo hướng mà người sử dụng mong muốn. Bánh xe đảm bảo chịu tải sẽ cần phải được thiết kế với lõi và viền tốt.

Bơm thủy lực

Bơm thủy lực chính là yếu tố quan trọng nhất trong bất kỳ chiếc xe nâng tay giá rẻ nào. Nó đóng vai trò giúp nâng hạ càng nâng, bao gồm: pittong đẩy, dầu thủy lực. Tùy theo model của sản phẩm xe nâng mà thiết kế trụ thủy lực này sẽ có kích thước phù hợp. 

Cấu tạo xe nâng tay thấp

Chất liệu của xe nâng tay thấp sẽ được làm từ thép cho khả năng chịu lực tốt. Chiều dài phổ biến của một càng nâng thường vào khoảng từ 1 đến 2 m. Khi lựa chọn mua xe nâng tay tốt người ta cũng sẽ quan tâm đến tiêu chí chiều dài càng bởi càng đủ dài mới có thể di chuyển được pallet phù hợp.

Tìm hiểu một số thông tin hữu ích về cấu tạo của một xe nâng tay giá rẻ. Nếu muốn tìm hiểu báo giá xe nâng tay ichimens hãy liên hệ qua website 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *