Thuê máy photocopy TPHCM chất lượng tại những cơ sở uy tín khách hàng sẽ được  đảm bảo quyền lợi của mình nhờ những sản phẩm chất lượng và quy trình thực hiện luôn nghiêm ngặt nhất. Vậy, quy trình thực hiện dịch vụ thuê máy photocopy gồm những bước nào? Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Tiến hành ký hợp đồng

Tiến hành ký kết hợp đồng  khi thuê máy photocopy
Tiến hành ký kết hợp đồng  khi thuê máy photocopy

Khi đã liên hệ được với đơn vị cho thuê máy photocopy thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của đôi bên.  Trong quá trình ký hợp đồng bạn nên đọc kỹ và tìm hiểu đầy đủ các thông tin như:

  • Về vấn đề đặt  cọc: Chi phí đặt cọc  sẽ do từng bên quy định riêng. Tùy vào loại máy mà tiền đặt cọc sẽ khác nhau. Chi phí này sẽ được hoàn trả lại khi thanh lý hợp đồng.
  • Thời gian và hiệu lực của hợp đồng: Tùy theo nhu cầu thuê của khách hàng. Nếu  thuê dài hạn khách hàng càng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Chi phí thuê hàng tháng là bao nhiêu: Điều này cũng do hai bên thỏa thuận với nhau.
  • Các vấn đề bảo trì và sửa chữa máy photocopy.
  • Thông tin về máy photocopy.

Tiến hành vận chuyển và bàn giao máy cho khách hàng

Quá trình lắp đặt, vận chuyển bàn giao máy vào ngày giờ như thế nào sẽ do bên cho thuê sắp xếp và dựa theo sự đồng ý của bên thuê. Hai bên đảm bảo giao đúng hẹn, đúng mẫu mã trong hợp đồng đã ký kết. Với bên thuê nếu ở tòa nhà nào thì cần phải làm thủ tục với bên quản lý tòa nhà để có thể đưa máy in vào sử dụng được nhanh chóng thuận lợi nhất.

Sử dụng máy và khắc phục sự cố

Đơn vị cho thuê sẽ xử lý các sự cố nhanh chóng nhất
Đơn vị cho thuê sẽ xử lý các sự cố nhanh chóng nhất

Sau khi đã vận chuyển máy đến cho khách hàng nhân viên bên cho thuê sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng máy, cách khắc phục một vài lỗi cơ bản như: hết giấy, kẹt giấy, các thông báo trên màn hình, số hotline của bên cho thuê để liên lạc khi máy có sự cố cần khắc phục. Từ đó không làm gián đoạn các công việc.

Trong quá trình sử dụng nếu máy photocopy gặp  bất cứ sự cố gì sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và kịp thời nhất để không ảnh hưởng đến công việc của quý khách hàng.

Kết thúc hợp đồng

Bước cuối cùng chính là kết thúc hợp đồng,  gia hạn hợp đồng nếu sử dụng tiếp phụ  thuộc vào nhu cầu của bên cho thuê máy. Mọi vấn đề sau khi kết thúc hợp đồng hai bên sẽ thỏa thuận với nhau để đảm bảo quyền lợi của cả đôi bên.

Với những quy trình dịch vụ cho thuê máy photocopy TPHCM chất lượng nêu trên hy vọng giúp bạn có cái nhìn cơ bản về quy trình làm việc. Nếu bạn có nhu cầu thuê máy photocopy TPHCM đến ngay với Photocopy Ricoh. Một đơn vị chuyên cho thuê máy uy tín và bán máy photocopy màu chính hãng đem đến nhiều quyền lợi cho người dùng. Đơn vị cho thuê những loại máy đời mới, chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường.  Bạn hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi từ bây giờ để được tư vấn chi tiết rõ ràng về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *