Với mong muốn là mang tới cho quý khách gần xa những bó hoa, lẵng hoa, giỏ hoa tuyệt đẹp nhất, Shop hoa tươi bình định tại Shop Hoa Vip đã ra đời và ngày càng mở rộng hơn. Hiện Shop là một trong những cửa hàng hoa đẹp nổi tiếng ở nước ta với hệ thống điện hoa phủ rộng 63 tỉnh thành. Qua đó giúp bạn tiện lợi trong quá trình đặt hoa. Để hiểu rõ những dịch vụ mà shop hoa Vip đã cung cấp cho khách hàng, hãy cùng mình đọc bài viết dưới đây.

Dịch vụ hoa tang lễ 

Hiểu rõ những nổi buồn của bạn cũng như giúp bạn truyền tải tấm lòng thành kính trước sự ra đi của người khuất, Shop hoa tươi Bình Định tại Shop Hoa Vip đã cung cấp dịch vụ hoa tang lễ. Với những vòng hoa được thiết kế trang nhã theo từng vùng miền, độ tuổi, tôn giáo của người đã khuất sẽ giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn.

Kết quả hình ảnh cho hoa tang lễ

Chẳng hạn như hoa tang lễ miền Bắc có hình bầu dục với 4 vòng và vòng ngoài kết 1 tầng lá dứa. Về màu sắc thì vòng hoa này phụ thuộc vào người đã khuất. Đối với người trẻ thì chọn vòng hoa có màu sắc duy nhất là hoa có màu trắng như hoa lan trắng, hoa cúc trắng. Còn với người đã lập gia đình thì chọn vòng hoa có vàng – tím – đỏ – trắng để thể hiện sự trang trọng.

Dịch vụ hoa khai trương 

Khai trương là ngày rất đặc biệt đối với những bạn khởi nghiệp kinh doanh. Chính vì thế trong ngày, nếu bạn là vị khách được mời tới thì việc tặng cho bạn bè thân yêu của mình kệ hoa, lẵng hoa hay giỏ hoa khai trương thực sự rất cần thiết. Hiểu rõ tầm quan trọng của buổi lễ này, cửa hàng hoa đẹp tại Shop Hoa Vip đã dịch vụ hoa khai trương.

Những loại hoa thường được cắm trên giỏ hoa, lẵng hoa khai trương thường là hoa hướng dương, hoa hồng môn, hoa cát tường, hoa đồng tiền… Đây là những loài hoa biểu tượng cho sự may mắn, thành công cũng như vươn lên trong mọi thử thách, gian nan để hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Dịch vụ hoa sinh nhật 

Trong mỗi chúng ta, ngày sinh nhật giữ một ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Trong ngày này, hầu hết mọi người đều mong muốn nhận được những món quà tinh tế và đặc biệt. Một trong những món quà được mọi người yêu thích nhất chính là những bó hoa tươi thắm.

Kết quả hình ảnh cho Dịch vụ hoa sinh nhật

Hiểu rõ tâm lý này, shop hoa tươi bình định tại Shop Hoa Vip tự tin sẽ mang tới cho các bạn những mẫu hoa sinh nhật độc đáo và tươi thắm nhất. Từ đó giúp bạn có thể truyền tải cảm xúc chân thành tới những người thân yêu của mình. Đặc biệt là những bó hoa sinh nhật dành tặng cha mẹ – đấng sinh thành và nuôi dưỡng ta lớn khôn từng ngày.

Bài viết trên đã chia sẻ những dịch vụ từ shop hoa tươi bình định uy tín. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua bó hoa tươi thắm để dành tặng cha mẹ thì đừng quên hãy truy cập vào website của chúng tôi https://shophoavip.com/shop-ban-dien-hoa-tuoi-tai-binh-dinh.htm. Với phương châm “Vui lòng người nhận, đẹp lòng người trao”, Shop Hoa Vip tự tin sẽ giúp bạn bày tỏ sự biết ơn và tình cảm sâu sắc tới cha mẹ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *