Để lựa chọn loại cửa nhôm xingfa cho công trình, điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu đó chính là chất lượng sau đó là báo giá cửa nhôm Xingfa. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm do các nhà sản xuất khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn được sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng? Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn cửa nhôm kính xingfa chuẩn, chất lượng mà mọi người không nên bỏ qua.

1. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Nên chọn những đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa có showroom, văn phòng, nhà xưởng để bạn có thể tới trực tiếp làm việc, cũng như tham quan và trải nghiệm các sản phẩm mẫu.

Tại đây khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn cũng như báo giá cửa nhôm Xingfa, đồng thời nắm rõ được quy trình sản xuất và cấu tạo sản phẩm.

Chọn nhà cung cấp uy tín để mang đến sản phẩm chất lượng
Chọn nhà cung cấp uy tín để mang đến sản phẩm chất lượng

Xingfagroup là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp cửa nhôm kính Xingfa chất lượng với giá thành tốt nhất hiện nay. Những sản phẩm mà đơn vị mang đến đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, từng bước đều được kiểm định nghiêm ngặt. Do đó, chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo.

2. Lựa chọn thanh nhôm xingfa định hình

Cửa nhôm Xingfa được làm bằng những thanh nhôm định hình chuẩn có độ dày 2mm đối với cửa đi và 1.4mm đối với cửa sổ. Tuy nhiên, trên thị trường có một số thanh hệ Xingfa nhưng độ dày chỉ 1.2mm, làm giảm bớt độ chắc của khung cửa. Và một khi đã hoàn thiện thì khách hàng khó nhận biết. Do đó, lựa chọn công ty uy tín là điều vô cùng quan trọng đảm bảo để có được những sản phẩm cửa chất lượng.

3. Phụ kiện của cửa nhôm xingfa

Do cửa nhôm Xingfa là dòng cao cấp, nên phụ kiện đi kèm cũng là thương hiệu uy tín, nổi tiếng, có độ bền cao. Để giảm giá thành thấp, một số đơn vị sử dụng phụ kiện rẻ tiền, không có thương hiệu, hay nguồn gốc xuất xứ, hoặc làm nhái các thương hiệu phụ kiện nổi tiếng,…

Phụ kiện cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa
Phụ kiện cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa

Do đó, khách hàng có thể nhận biết các sản phẩm chính hãng qua logo thương hiệu, tem mác sản phẩm. Thông thường logo sẽ được dập chìm hoặc nổi. Còn tem mác chính hãng phải rõ ràng, rõ chữ, không bị nhòe không bị mờ nhạt.

4. Ke góc

Khi sản xuất cửa nhôm Xingfa, thanh nhôm được cắt góc 45 độ, được bấm góc liên kết chắc chắn với nhau bằng ke góc dày và cứng vững, sau đó dùng keo chuyên dụng làm kín góc, giúp cho góc cửa kín tuyệt đối và chắc chắn.

5. Kiểm tra sản phẩm

Kiểm tra nguồn gốc sản phẩm: Nếu là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng thì sẽ có tem đỏ của nhà máy Xingfa.

Kiểm tra góc cửa: cánh cửa có góc cửa kín khít, bề mặt liền khối.

Kiểm tra phụ kiện: Phụ kiện phải sử dụng chính hãng KINLONG sẽ có chữ KINLONG dập chìm trên bề mặt.

Kiểm tra kính: Kính phải có tem mác của nhà sản xuất.

Kiểm tra vật tư phụ: bao gồm hệ gioăng, keo, ốc vít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *