Xã hội ngày càng phát triển thì các thiết bị tự động cũng trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống. Chính vì vậy những loại cửa cổng mở tự động đã ra đời tuy nhiên với loại cổng này thì tồn tại hai loại đó là cửa cổng mở tự động âm sàn và cổng tự động tay đòn. Vậy nên sử dụng loại nào trong hai loại này? Các bạn cùng theo dõi thông qua bài viết sau đây.

Các lựa chọn cửa cổng mở tự động cho phù hợp

Cách lựa chọn loại cửa cổng mở tự động phù hợp
Cách lựa chọn loại cửa cổng mở tự động phù hợp

Để có thể lựa chọn được những cửa tự động phù hợp với điều kiện và không gian của gia đình mọi người cần phải dựa trên những yếu tố như sau:

Điều kiện thi công

Nếu bạn đang băn khoăn không biết dùng động cơ tay đòn hay âm sàn thì hãy dựa vào điều kiện thi công để lựa chọn. Đối với động cơ tay đòn thì chỉ phù hợp với những công trình cổng đã có sẵn với 2 trụ cổng ở hai bên hoặc khoảng trống ở phía trên tường để gá của thiết bị còn đầu còn lại sẽ gá vào cánh cổng.

Còn đối với động cơ âm sàn thì khác không cần cổng phải có 2 bên trụ hoặc trống phía trên. Nhưng ngược lại chúng lại cần độ dốc từ cổng ra đến ngoài mặt đường khoảng 15cm để có thể đục ống thoát nước từ hộp motor ra bên ngoài.

Địa hình lắp đặt

Cả hai loại cổng tự động tay đòn và âm sàn đều có khả năng hoạt động tốt dưới trời mưa gió. Vì vậy có thể lắp đặt ở mọi loại địa hình. Tuy nhiên, ở những khu vực có đặc thù ngập lụt lâu khoảng hơn 4 ngày thì không nên lắp đặt động cơ âm sàn mà hãy lắp đặt cửa tự động với động cơ tay đòn để đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị.

Giá thành sản phẩm

Mỗi loại cổng đều có một mức giá khác nhau cụ thể như với cửa cổng mở tự động  tay đòn có mức giá thành rẻ hơn so với động cơ âm sàn. Vì vậy, bạn có thể dựa vào kinh tế gia đình bạn mà lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Tuy giá thành của chúng khác nhau nhưng chất lượng đều đảm bảo tốt nhất đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Tính thẩm mỹ

Bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm dựa vào tính thẩm mỹ. Bởi với động cơ âm sàn nghĩa là sẽ được chôn hoàn toàn dưới đất. Còn với động cơ tay đòn được gắn nổi trên các cánh cổng. Nếu xét về mặt thẩm mỹ thì cửa âm sàn có sự vượt trội hơn có thể giữ nguyên nét đẹp vốn có của bộ cổng.

Bạn có thể mua cửa cổng tại Vũ Hoàng - đơn vị phân phối sản phẩm số 1 Việt Nam
Bạn có thể mua cửa cổng tại Vũ Hoàng – đơn vị phân phối sản phẩm số 1 Việt Nam

Mua cửa cổng mở tự động ở đâu?

Khi đã xác định mua được loại cửa cổng mở tự động nào thì điều mà bạn băn khoăn tiếp theo chính là mua ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối sản phẩm và dĩ nhiên không phải cái tên nào cũng đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp.Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nơi nào thì hãy đến với Vũ Hoàng – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thi công cửa tự động.

Mua hàng tại đơn vị quý khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn các loại cổng tự động từ loại cửa tự động Nhật Bản, cổng tự động Đài Loan và một số loại nhập khẩu tại các nước khác. Đơn vị luôn cam kết các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt nhất đảm bảo hàng chính hãng. Nếu quý khách phát hiện đơn vị chúng tôi phân phối sản phẩm không chính hãng Vũ Hoàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù thỏa đáng nhất.

Hơn thế nữa, tại Vũ Hoàng còn cung cấp mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn có thể so sánh mức giá của đơn vị khác nhau để biết mức giá mà chúng tôi đưa ra hợp lý như thế nào. Vì vậy, mọi khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại cơ sở chúng tôi.

Với những thông tin nêu trên chắc chắn mọi người đã lựa chọn được mua cửa cổng mở tự động âm sàn hay tay đòn cho phù hợp. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần được tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ với Vũ Hoàng chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *