Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam là những điểm đến không thể bỏ qua của những du khách muốn tìm hiểu về các  phong tục, tập quán, văn hóa của các dân tộc. Tại nơi đây thì bất cứ vào thời điểm nào cũng đông đúc du khách tới tham quan, tìm hiểu, phong tục, tập quán, văn hóa của các dân tộc sinh sống lại Làng Văn Hóa. Ngoài ra du khách còn có rất nhiều du khách tới đây để camping nghỉ dưỡng vào những dịp cuối tuần sau những ngày làm việc căng thẳng. 

Du khách chuẩn bị trải nghiệm tour Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam nhưng lại chưa nắm bắt được thông tin về giá vé thì cũng đừng lo, hãy theo dõi những thông tin về giá vé mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

1, Giới thiệu về Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc

Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc nằm trong khu du lịch Đồng Mô có diện tích khoảng 1.500ha thuộc Sơn Tây – Ba Vì. Nơi đây là địa điểm tập trung, mô phỏng lại tất cả các công trình nghệ thuật và văn hóa, phong tục, tập quán của các đồng bào dân tộc sinh sống tại Việt Nam. Tại các bản làng trong Làng Văn Hóa đều có những người dân tộc sinh sống vì vậy du khách sẽ được tiếp xúc, trực tiếp những người đồng bào dân giới thiệu về các phong tục, tập quán của dân tộc mình. Bạn đang có dự định đến du lịch Ba Vì thì chắc chắn không nên bỏ qua làng văn hóa các dân tộc Việt Nam này nhé! 

Cổng Soát Vé Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

2, Giá vé tham quan tại Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc

Tuy Làng Văn Hóa có rất nhiều các địa điểm tham quan tìm hiểu về các phong tục, tập quán, văn hóa của các dân tộc nhưng giá vé ở nơi đây lại khá thấp. Giá vé tham quan tại Làng Văn Hóa có giá 30.000đ/vé/người đối với người lớn; đối với trẻ em có mức giá 5.000đ/vé/người; đối với học sinh, sinh viên, thương binh, người cao tuổi sẽ có giá 10.000đ/vé/người. Du khách chú ý vé tham quan không bao gồm vé xe điện và các dịch vụ khác tại Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam.

Chùa Khmer Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

3, Hướng dẫn mua vé tham quan tại Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam

Khi đến Làng Văn Hóa du khách cần mua vé xong rồi mới vào bên trong tham quan được. Nếu du khách còn chưa biết cách mua vé tham quan thì du khách sẽ tới cổng Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc, sau đó du khách di chuyển tới quầy soát vé ngay phía bên trái của cổng vào mua vé tham quan. Để không phải đi bộ nhiều du khách nên mua thêm vé xe điện để di chuyển vào khu vực trung tâm của Làng Văn Hóa. Sau khi mua vé xong du khách di chuyển quan cổng soát vé sau đó di chuyển lên xe điện di chuyển vào trong cổng khu vực trung tâm của Làng Văn Hóa. Sau khi xe điện đưa du khách tới cổng trung tâm của Làng Văn Hóa du khách bắt đầu chuyến hành trình tham quan khám phá về các văn hóa, phong tục, tập quán của các dân tộc sinh sống tại nơi đây. 

Tháp Chăm Tại Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

4, Một số những lưu ý khi mua vé tham quan tại Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc

Làng Văn Hóa mỗi một mùa đều có những nét đẹp riêng, bởi vậy nên mùa nào cũng có lượng lớn du khách tới đây nhất là vào dịp cuối tuần. Vì vậy khi tới mua vé tại Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc nhất định du khách cần lưu ý một số những điều như: 

– Nếu du khách tới Làng Văn Hóa vào dịp lễ hội đông đúc thì du khách nên giữ đồ đạc của mình cẩn thận tránh để kẻ gian lợi dụng móc túi. 

– Du khách nên tới tới nơi và mua vé trực tiếp tại quầy bán vé tránh để kẻ gian lợi dụng lừa đảo bởi tại Làng Văn Hóa chưa mở cổng thông tin đặt vé online. Nếu du khách muốn đặt vé trước thì có thể liên hệ tới các đơn vị lữ hành uy tín. 

– Nên mua thêm vé xe điện để di chuyển đi tham quan tại các địa điểm bản làng các dân tộc tại Làng Văn Hóa 54 dân tộc. Bởi diện tích tại nơi đây khá rộng nếu để di chuyển hết du khách sẽ mất rất nhiều thời gian.

– Ngoài ra, còn rất nhiều kinh nghiệm du lịch hay, lịch trình tham quan hấp dẫn liên quan đến Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam mà bạn có thể tham khảo chi tiết tại https://dulich.pro.vn/lang-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam nhé!

Bên trên là toàn bộ những thông tin về giá vé tham quan tại Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các du khách. Nếu du khách là một người yếu thích tìm hiểu về các phong tục, tập quán, văn hóa của các đồng bào dân tộc thiểu số thì nhất định du khách không được bỏ qua địa điểm này đâu nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *