Hòa Bình không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thơ mộng và nét đẹp văn hóa đặc sắc của người Thái. Mà Hòa Bình còn hấp dẫn du khách với nhiều địa danh độc đáo và trong đó phải kể đến Thác Bờ Hòa Bình, một trong những cụm du lịch – danh thắng thu hút đông đảo du khách trong thời gian trở lại đây.

Vậy đến Thác Bờ du khách có thể đi tham quan những điểm du lịch hấp dẫn nào? Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để biết chi tiết về những địa danh hấp dẫn đó nhé!

Dịch vụ di chuyển tham quan tại Thác Bờ

Thác Bờ hay còn gọi là thác Vạn Bờ, nằm ngay bên bờ sông Đà hung bạo. Thế nhưng nơi đây lại nhanh chóng trở thành điểm đến yêu thích của đông đảo du khách thập phương mỗi dịp tết đến xuân về. Tọa lạc trong lòng hồ Hòa Bình xinh đẹp, để có thể trải nghiệm du lịch  được hết vẻ đẹp của nơi đây, du khách sẽ phải di chuyển bằng thuyền. Đi  tour Thác Bờ bằng thuyền du khách có thể lựa chọn di chuyển từ cảng Thung Nai hoặc cảng Ngòi Hòa,.. Nhưng phần đông du khách thường lựa chọn di chuyển từ cảng Thung Nai bởi quãng đường di chuyển nhanh chóng, thuận tiện cùng nhiều nhà tàu thỏa sức dành cho du khách lựa chọn.

Bến Thuyền Tham Quan Thác Bờ

Giá vé thuê thuyền tham quan Thác Bờ – Cập nhật mới

Vào mùa lễ hội du khách đến đây sẽ rất đông, vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy đặt  vé tàu thuyền trước 10 ngày để không bị mất thời gian mua vé. Dưới đây là bảng giá thuê tàu thuyền tại bến Thung Nai:

– Tuyến 1 đi Đền Bà Chúa Thác Bờ, Đền Cô, Văn bia Lê lợi, Động Thác Bờ:

+ Từ 10 người trở xuống giá cước vận chuyển du khách: 1.600.000 đ/chuyến/ngày

+ Từ 11 đến 20 người giá cước vận chuyển du khách: 1.900.000đ/chuyến/ngày

+ Từ 21 đến 30  người giá cước vận chuyển du khách: 2.200.000đ/chuyến/ngày

+ Từ 31 đến 40  người giá cước vận chuyển du khách: 2.800.000đ/chuyến/ngày

+ Từ 41 người trở lên giá cước vận chuyển du khách là: 100.000đ/người

– Tuyến 2 đi Đền Bà Chúa Thác Bờ, Đền Cô, Văn Bia Lê Lợi, Động Thác Bờ, Hang Miếng:

+ Từ 10 người trở xuống giá cước vận chuyển du khách: 3.600.000 đ/chuyến/ngày

+ Từ 11 đến 20 người giá cước vận chuyển du khách: 4.100.000đ/chuyến/ngày

+ Từ 21 đến 30  người giá cước vận chuyển du khách: 4.600.000đ/chuyến/ngày

+ Từ 31 đến 40  người giá cước vận chuyển du khách: 5.100.000đ/chuyến/ngày

+ Từ 41 người trở lên giá cước vận chuyển du khách là: 200.000đ/người

Thuyền Tham Quan Tại Thác Bờ

Những địa điểm tham quan hấp dẫn du khách tại Thác Bờ

Sau khi lựa chọn được nhà tàu, thỏa thuận được giá tàu, du khách sẽ lên tàu và di chuyển đến tham quan các địa điểm tại nơi đây. Có rất nhiều các địa điểm điểm khác nhau, tùy vào từng tuyến tàu mà du khách lựa chọn. Thế nhưng, dưới đây là một số các địa điểm tham quan hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua theo chia sẻ từ https://dulich.pro.vn/tour-du-lich-thac-bo nhé:

Đền Bà Chúa Thác Bờ: tọa lạc tại xã Thung Nai, huyện Cao Phong. Đây là ngôi đền thờ bà chúa Thác Bờ là Đinh Thị Vân người dân tộc Mường và một bà không rõ danh tính người dân tộc Dao. Là ngôi đền vô cùng linh thiêng vì vậy lượng du khách tìm đến đây ngày càng đông.

Động Thác Bờ: tọa lạc tại phía trên cảng Bản Ngòi, không chỉ là điểm du lịch tâm linh thu hút du khách trong mùa lễ hội, mà đây còn là điểm tham quan chính của tuyến du lịch lòng hồ sông Đà. Khi dừng chân tại đây du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vĩ của những hang động thạch nhũ rộng lớn, kỳ ảo.

Đền Vua Lê: tọa lạc trên đỉnh đồi Hang Thần, xóm Phố Bờ, xã Vầy Nưa (Đà Bắc) Hòa Bình. Được xây dựng dựa trên cơ sở những lý thuyết, tài liệu để lại. Trong đó giá trị nhất là tảng đá mà vua Lê Thái Tổ đã phạt đá đề thơ sau khi dẹp giặc đèo Cát Hãn. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh sông Đà hùng vĩ từ trên cao nhìn xuống. Ngoài ra du khách còn có thể kết hợp đi Đền Cô Bé Thác Bờ.

Hang Miếng: cùng nằm trên ngọn núi đầu Rồng ven con sông Đà thuộc địa phận xã Quang Minh, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Đây là nơi bày tỏ lòng biết ơn của nhân dân với bà chúa Đinh Thị Vân hy sinh trong lần trở quân lương đến Hang Miếng tiếp tế cho quân ta dưới thời vua Lê Lợi.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bao gồm giá vé di chuyển tham quan Thác Bờ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nhớ bỏ túi những chia sẻ này để chuyến đi sắp tới được chu đáo, trọn vẹn nhất nhé.

Thuyền Tham Quan Thác Bờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *